Home / Kiến Thức Xanh / Cây Cho Sức Khỏe / Những loại cây thích nghi tốt trong nhà

Những loại cây thích nghi tốt trong nhà

Những loại cây thích nghi tốt trong nhà – Cây kiểng trưng bày trong nhà hiện nay có rất nhiều loại. Không phải loại cây kiểng nào cũng thích nghi và phát triển tốt trong nhà trong thời gian dài được. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra một vài loại cây thích nghi tốt trong nhà theo kinh nghiệm từ bản thân và khách hàng phản hồi.

Xu hướng trưng bày cây kiểng trong nhà không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhưng chỉ có một vài loại cây kiểng có thể sinh trưởng và phát triển tươi tốt trong nhà trong thời gian dài hơn. Các loại cây kiểng thích nghi tốt trong nhà bao gồm:

1. Cây Bàng Singapore
Đứng đầu danh sách các loại cây thích nghi tốt trong nhà cần kể đến đó là cây bàng singapore. Bàng singapore là loại cây thân gỗ, du nhập vào Việt Nam những năm gần đây, chúng được trưng bày ngay tại phòng khách hoặc chân cầu thang và lối đi. Giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát và xanh tươi hơn. Bàng singapore có nhu cầu nước vừa phải, chỉ cần tưới 2 ngày/lần và cho cây ra nắng 1 tuần/lần vào sáng sớm là cây có thể phát triển tốt trong thời gian dài.


2. Cây Vạn niên thanh
Vạn niên thanh là loại cây kiểng được trưng bày trong nhà và văn phòng từ khá lâu. Vạn niên thanh là cây ưa bóng, phát triển tốt trong môi trường có ánh sáng nhẹ nên chúng là một trong những cây thích nghi tốt trong nhà trong thời gian rất dài. Vạn niên thanh có nhu cầu nước thấp nên tưới nước 1 tuần từ 1 – 2 lần và nên cho cây ra nắng từ 1 tuần – 2 tuần/lần. Về dinh dưỡng, bón phân NPK  khoảng 2 tháng/lần để cây có thể phát triển mạnh mẽ và cho bộ lá xanh tốt hơn.

3. Cây Trúc bách hợp
Trúc bách hợp là một trong những cây trong nhà mang đến sự may mắn và những điều tốt đẹp cho gia chủ. Trúc bách hợp phát triển tốt khi đặt nơi có ánh sáng không quá gay gắt. Chính điều này, Trúc bách hợp là một trong những loại cây thích nghi tốt trong nhà.

 

4. Cây Huy hoàng
Cây Huy hoàng là loại cây mang đến nét thanh cao và quyền uy đến cho gia chủ. Huy hoàng là một loại cây thích nghi tốt trong nhà vì chúng có khả năng phát triển ngay cả khi nhiệt độ môi trường dưới 30 độ C. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, nên tưới nước cho cây 5-7 ngày/lần. Để cây có bộ lá đẹp hơn nên cho ra nắng 1 tuần/lần và bón NPK  khoảng 2 tháng/lần.

5. Cây Đại đế vương
Đại đế vương là loại cây có tán rất rộng và hình dáng bề thế và uy nghi. Đại đế vương là loại cây sống khỏe khi được trưng bày trong nhà trong thời gian rất dài. Đại đế vương cần lượng nước trung bình, nên tưới nước 1-2 lần/tuần cho cây để đảm bảo cây sinh trưởng tốt.

Hãy đến với Vườn Phố để mang về những chậu cây để bàn đẹp nhất nhé . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn .

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Shop Cây Cảnh Vườn Phố 

Văn Phòng: Số E8-N05 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Showroom: Số 3 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội

Tell: 0962.861.772 – 0926.238.868

Email: sonlevan.bsg@gmail.com

About admin

Check Also

Top 5 cây dễ chăm và hút bức xạ máy tính tốt nhất cho dân văn phòng

Top 5 cây dễ chăm và hút bức xạ máy tính tốt nhất cho dân …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *