Home / Sản Phẩm Xanh / Cây Để Bàn / Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn

Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn

Cây Cau Tiểu Trâm Để Bàn trồng trong bình nhỏ gọn rất thích hợp để làm cây để bàn, cây trang trí hoặc quà tặng

Cây cau tiểu trâm một trong những cây để bàn đẹp – Giúp cho không gian làm việc của bạn thêm đẹp. Đây là một trong những sản phẩm được Tiểu cảnh Mini cung cấp với giá rẻ so với thị trường Hà Nội Hiện nay. Với nhiều mẫu chậu thích hợp cho bạn lựa chọn!

Đặc điểm của cây cau tiểu trâm :

Cây cau tiểu trâm có cùng họ với cây cau, cây dừa, những loại cây quen thuộc với người Việt Nam ta từ xưa tới nay. Thân cây có dánh thẳng và không có đốt, khúc, lá cây có phần bẹ ôm sát thân giống như những loài cau lớn mà ta thường thấy. rễ cây thuộc loại rễ chùm, thân cây tuy khá nhỏ nhưng bộ rễ lại có kích thước khá lớn để hút dinh dưỡng và khoáng từ đất. Cũng vì những đặc điểm ấy mà người ta thường nhầm lẫn với cây Tùng La Hán .

Kích thước của chậu cây cau tiểu trâm :

Chiều cao : một cây cau tiểu trâm để bàn có chiều cao từ 15-30 cm đã bao gồm cả chậu.
Kích thước : cây có kích thước đường kính từ 8- 20 cm. .
Sự chênh lệch độ cao và kích thước đó là do độ tuổi của mỗi cây, những cây có độ tuổi lâu hơn sẽ có kích thước lớn hơn và cây ít tuổi hơn sẽ bé hơn .

 

Ý nghĩa của cây cau tiểu trâm :

Lá cây cau tiểu trâm có chứa ” chlorophyll ” giúp hút tia điện tử có hại từ máy tính, điện thoại và các thiết bị điện tử khác, nhờ đó bảo vệ rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Vào ban ngày lá cây hút khí độc từ môi trường và thải ra khí oxi, khi để cạnh bàn làm việc khí oxi sẽ giúp cho cơ thể hô hấp tốt hơn và điều phối không khí trong không gian làm việc.
Đặc biệt hơn cả, năm 2014 các nhà khoa học tại NASA đã nghiên cứu và chứng minh rằng màu xanh của cây giúp tăng thêm 20% trí nhớ và sự tập trung, nhờ đó giúp cho hiệu quả công việc ngày càng cao hơn.

Ý nghĩa cây cau tiểu trâm trong phong thủy :

Trong phong thủy, Những cây có lá tròn như ” cây trường sinh, cây phát lộc, cây kim tiền” thường được để trong nhà và trên bàn làm việc với tác dụng dữ lại sinh khí, may mắn, tài lộc và tiền bạc cho chúng ta. Còn những loại cây có lá nhọn và thuôn dài như cau tiểu trâm, cây lưỡi hổ hay cây Dây nhện lại có tác dụng xua đuổi mọi tà ma và những điều xấu xa xung quanh. Ngoài ra cây còn có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ. Cũng bởi những ý nghĩa trên cây cau tiểu trâm được rất nhiều người ưa chuộm và chọn làm cây để bàn

Vị trí đặt cây cau tiểu trâm :

Trên bàn làm việc : Khi để cây trên bàn làm việc, cây hút được tia điện tử có hại từ máy tính, điện thoại, rất tốt cho những ai thường xuyên phải làm việc với các thiết bị điện tử. Nếu bạn làm việc trong môi trường có nhiều bụi và khói thuốc thì cây cau tiểu trâm là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Trên cửa sổ hoặc trước cửa nhà : Giống như ý nghĩa phong thủy ở trên, cây cau tiểu trâm nên được để ở ngoài cửa sổ và cửa ra vào tại nhà để bảo vệ ngôi nhà khỏi những điều xấu xa bên ngoài. Giúp cho ngôi nhà an toàn và may mắn hơn.

Cách chăm sóc cây cau tiểu trâm :

Cũng giống như các loại cây cảnh mini khác, chăm sóc cây cau tiểu trâm rất dễ, trong một tuần chúng ta chỉ cần tưới cây từ 1-2 lần và tưới đều lên thân cây và gốc cây. Dinh dưỡng cho cây cũng không quá khó, sau 1-2 tháng chăm sóc cây bằng nước thường bạn có thể cho cây 1 vài hạt phân bón chậm tan vào gốc hoặc 1-5 viên B1, như vậy giúp cho lá cây xanh tươi hơn.

Ánh sáng cho cây có thể là ánh sáng đèn điện, ánh sáng mặt trời đề được. Cây cũng không cần phơi nắng hay chăm sóc gì nhiều, vì chỉ cần có ánh sáng, dù là ánh sáng nhân tạo hay ánh sáng tự nhiên cây vẫn sống khỏe mạnh và xanh tươi.

Hãy đến với Vườn Phố để mang về những chậu cây để bàn đẹp nhất nhé . Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn .

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Shop Cây Cảnh Vườn Phố 

Văn Phòng: Số E8-N05 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Showroom: Số 3 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội

Tell: 0962.861.772 – 0926.238.868

Email: sonlevan.bsg@gmail.com

About admin

Check Also

Cây Thủy Tùng Để Bàn

Cây Thủy Tùng Để Bàn một loại cây cảnh để bàn xuất hiện tại Việt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *